Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits
Rate this post

2 Cách nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits

1. Nạp bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản GrabPay bằng một thẻ đã được cài đặt sẵn trong tài Khoản. Hoặc là sử dụng thẻ khác chưa cài đặt vào tài khoản ( Lưu ý: Để nạp tiền từ tài khoản khác thì bạn cũng phải cần liên kết tài khoản đó với GrabPay của bạn nhé). Đối với thẻ đã được cài trong hệt hống GrabPay thì bạn không cần phải nhập thông tin thẻ cho mỗi lần nạp tiền trên GrabPay Credits. Còn với thẻ chưa được cài đặt với tài khoản GrabPay thì bạn có thể Tham Khảo lại bài Hướng dẫn cài đặt tài khoản GrabPay của chúng tôi.

Sau khi đã cài đặt thẻ thành công, bạn có thể tiến hành nạp tiền GrabPay Credits như sau:

hướng dẫn nạp tiền grabpay

Ngoài ra, nếu thẻ của bạn chưa được cài đặt vào hệ thống GrabPay thì bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản như sau:

hướng dẫn nạp tiền grabpay

2. Nạp bằng thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán trực tuyến/Internet Banking

Lưu ý: Đối với việc nạp tiền vào GrabPay bằng thẻ ATM nội địa. Thì thẻ của bạn cần phải có tính năng thanh toán trực tuyến/Internet Banking hoặc/và thanh toán hóa đơn tùy theo yêu cầu của ngân hàng phát hành thẻ để có thể nạp tiền GrabPay Credits bằng phương thức này. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ kích hoạt tính năng này.

hướng dẫn nạp tiền grabpay

Sau khi đã thực hiện các bước trên thì bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến tương ứng của ngân hàng phát hành thẻ và bắt đầu nhập thông tin thẻ theo yêu cầu và nhập mã OTP(mật khẩu sử dụng một lần gửi qua tin nhắn điện thoại dùng cho giao dịch trực tuyến). Vì mật khẩu OTP thường có thời hạn rất ngắn từ 30 giây – 2 phút. Vì thế bạn nên nhanh chóng nhập chính xác OTP trước khi hết hạn nhé.

Lưu ý: Số tiền nạp GrabPay Credits tối thiểu là 80.000 đồng/lần và tối đa là 999.999 đồng. Trong đó tính luôn số dư GrabPay Credits hiện có. Thông thường số tiền nạp sẽ được ghi nhận vào tài khoản Grab lập tức. Hoặc chậm nhất là 2 ngày tùy theo phương thức nạp tiền.

Hợp Tác Xã Dịch vụ Vận Tải Thông Lộ

Văn phòng giao dịch: 1716 CT2B KĐTM Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở chính: số 12, ngõ 3, phố Lương Ngọc Quyến, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0919-545-989

Email: htxvtthonglo@gmail.com
Website: http://vantaithonglo.vn
Facebook: www.facebook.com/Hợp-tác-xã-dịch-vụ-vận-tải-Thông-Lộ-1774795329494164/
Hợp Tác Xã Dịch vụ Vận Tải Thông Lộ – Đồng hành cùng phát triển!