Hướng dẫn cài đặt thẻ vào tài khoản GrabPay

Hướng dẫn cài đặt thẻ vào tài khoản GrabPay
5 (100%) 1 vote

Bạn đã bao giờ giờ sử dựng ứng dụng GrabPay chưa? Đây là một phương thức thanh toán chuyến đi bằng thẻ của hãng Grab. Khi sử dụng GrabPay việc di chuyển bằng GrabBike hay GrabCar vốn đã tiện lợi nay lại càng tiện lợi hơn nữa nhờ vào việc thanh toán trực tuyến. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Liên kết tài khoản VISA với GrabPay.

GrabPay: là một tính năng được tích hợp sẵn trên ứng dụng Grab. Vì thế bạn không cần phải cài đặt gì thêm khi đã có ứng dụng Grab. Nếu như chưa cài ứng dụng Grab thì có thể xem lại bài Hướng dẫn cài ứng dụng grab và đăng ký tài khoản của chúng tôi. ).

Hướng dẫn cài đặt thẻ vào tài khoản GrabPay

Để có thể sử dụng được dịch vụ GrabPay thì bạn cần phải chuẩn bị một hoặc thẻ tín dụng như thẻ Credit và Debit Master Card/Visa là được. Lưu ý là không áp dụng với thẻ trả trước Prepaid nhé mọi người.

Sau khi đã chuẩn bị thẻ các bạn vào ứng dụng Grab để nhập thông tin thẻ vào bằng các vào Menu -> GrabPay

Mở ứng dụng Grab, rồi kích vào menu có biểu tượng 3 Dấu gạch ngang phía trên góc màn hình bên tay phải và nhấn vào GrabPay, Các bước tiếp theo làm theo hình bên dưới

liên kết thẻ với grabpay

Sau đó bạn bấm vào Icon có biểu tượng chiếc ví ở phía trên góc màn hình bên phải rồi chọn Thêm Phương Thức Thanh Toán như hình bên trên.Tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin thẻ tín dụng của các bạn vào.

liên kết thẻ với grabpay

​Bạn có thể liên kết nhiều thẻ vào 1 tài khoản để có thể sử dụng qua lại với nhau và thông tin thẻ này chỉ cần nhập 1 lần cho các chuyến đi sau này trên ứng dụng Grab.
Nếu như bạn muốn biết mình đã nhập thẻ tín dụng thành công chưa thì bạn chỉ cần đặt thử xe sau đó sẽ nhìn thấy màn hình xuất hiện mục Chọn phương thức thanh toán. Ở đây bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các phương thức như : Tiền mặt, GrabPay và GrabPay Credits.
Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng
liên kết thẻ với grabpay

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ GrabPay

  • Hiện nay hình thức thánh toán bằng GrabPay áp dụng cho các dịch vụ: GrabBike, GrabCar, GrabExpress còn các loại hình khác thì chưa.
  • Giá Grab khi bạn thanh toán bằng thẻ và trả tiền mặt đều như nhau. Tuy nhiên, Grab thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại cho Grabbers thanh toán thẻ. Đừng quên kiểm tra mục Notification/Thông báo trên ứng dụng để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ Grab.
  • Lần đầu nhập thông tin thẻ, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 1,000đ để xác minh tài kho. Sau đó ngân hàng sẽ hoàn trả lại trong vòng 7 ngày. Hoặc có thể lâu hơn tùy ngân hàng phát hành thẻ (khoảng 30 ngày làm việc)
  • Ngoài ra để có thể tiết kiệm chi phí đi Grab thì mọi người cũng lên sử dụng các mã giảm giá Grab.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẽ!

Hợp Tác Xã Dịch vụ Vận Tải Thông Lộ

Văn phòng giao dịch: 1716 CT2B KĐTM Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở chính: số 12, ngõ 3, phố Lương Ngọc Quyến, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0919-545-989

Email: htxvtthonglo@gmail.com
Website: http://vantaithonglo.vn
Facebook: www.facebook.com/Hợp-tác-xã-dịch-vụ-vận-tải-Thông-Lộ-1774795329494164/
Hợp Tác Xã Dịch vụ Vận Tải Thông Lộ – Đồng hành cùng phát triển!